VNA Group phục vụ hành khách nối chuyến trong ngày đến, đi từ Côn Đảo qua Cần Thơ

14:57 03-03-2021

Kể từ ngày 01/3, VNA Group sẽ triển khai phục vụ khách có hành trình nối chuyến trong ngày giữa chuyến bay nội địa đến, đi từ Côn Đảo nối chuyến qua Cần Thơ do các hãng hàng không của VNA Group khai thác.

Cụ thể, tiêu chuẩn phục vụ sẽ được áp dụng đối với những chuyến bay nội địa có hành trình từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa nối chuyến qua Cần Thơ tới Côn Đảo và ngược lại.
 

Tại sân bay khởi hành, các hãng sẽ thực hiện làm thủ tục cho hành khách theo từng chặng, thông báo với khách về việc khách được làm thủ tục hành lý ký gửi tới điểm cuối cùng của hành trình trên vé và không cần lấy lại hành lý ký gửi tại Cần Thơ; bên cạnh đó dán nhãn Transit để nhận biết khách tại sân bay nối chuyến. Tại sân bay Cần Thơ, nhân viên các hãng sẽ đón hành khách ở ga đến và giao thẻ lên tàu chặng sau cho hành khách.
 

Tiêu chuẩn phục vụ không được áp dụng đối với các chuyến bay có thời gian nối chuyến qua ngày. Trong trường hợp hành khách không có nhu cầu làm thủ tục thẳng, VNA Group thực hiện làm thủ tục đến điểm nối chuyến như quy trình thông thường. Hành khách vé rời (các chặng đều do VNA và VASCO khai thác) sẽ được hỗ trợ làm thẳng thủ tục hành lý như khách vé liền nếu có nhu cầu.