Chat ngay

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CÙNG ABTRIP

08:45 05-06-2024


Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của ABtrip.vn . Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý Khách trong thời gian qua, chúng tôi rất vui mừng thông báo về chương trình quay số trúng thưởng dành cho tất cả các khách hàng đã mua vé máy bay của chúng tôi.CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

· Giải Đặc Biệt: 1 giải x 10 triệu đồng

· Giải Nhất: 2 giải x 3 triệu đồng

· Giải Nhì: 3 giải x 2 triệu đồng

· Giải Ba: 4 giải x 1 triệu đồng

· Giải Khuyến Khích: 8 giải x 500 nghìn đồng

Chương trình quay số sẽ được thực hiện khi chúng tôi đạt đủ 1,000 hành khách đã mua vé máy bay. 

Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý Khách có thể nhận được những phần quà giá trị từ ABtrip.vn . Đừng bỏ lỡ cơ hội này, ĐẶT VÉ  NGAY HÔM NAY!

Điều Kiện Tham Gia Chương Trình Quay Số Trúng Thưởng:

Để đảm bảo sự công bằng và minh bạch trong quá trình quay số trúng thưởng, Quý Khách vui lòng tuân thủ các điều kiện tham gia sau:

1. Điều kiện tham gia:

· Chương trình chỉ áp dụng cho các vé máy bay được đặt từ ngày 1/6/2024 trở đi. Vé đặt trước ngày này sẽ không được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. · Vé máy bay được mua trên website chính thức của chúng tôi: https://abtrip.vn

· Thanh toán phải được thực hiện qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Vé mua qua các kênh khác hoặc thanh toán bằng các hình thức khác sẽ không hợp lệ tham gia chương trình.

2. Cách Thức Đăng Ký Tham Gia:

· Để đăng ký tham gia chương trình, Quý Khách vui lòng truy cập đường dẫn Zalo: https://zalo.me/g/fdxlva937 · Cung cấp thông tin người đặt vé: https://forms.gle/J8a8vEsgSmTRgsnV7

· Quý Khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email đặt vé.

· Thông tin này sẽ được sử dụng để xác minh và liên hệ với Quý Khách trong trường hợp trúng thưởng.

3. Điều Khoản Và Điều Kiện Khác:

· Chương trình quay số sẽ được thực hiện khi đạt đủ 1,000 hành khách đã mua vé máy bay và đăng ký tham gia.

· Giải thưởng có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các hình thức khác ngoài quy định của chương trình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm về điều kiện tham gia chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc hotline 0868 320 320 - 0788.320.320

Chúng tôi rất mong được đón nhận sự tham gia nhiệt tình của Quý Khách. Chúc Quý Khách may mắn!