Chat ngay

Giới thiệu sự phát triển và vị thế

Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch Vụ Hàng Không An Bình được thành lập theo Quyết định số 0105491556 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/09/2011.

Với những thách thức và thuận lợi của thị trường dịch vụ hàng không, An Bình Air Services đã không ngừng phát triển một cách vững chắc. Sự phát triển của An Bình Air Services gắn liền với việc hoàn thiện bộ máy lãnh đạo và quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cácbộ phận: Ticketing, Kế toán, Văn phòng, Sales, Chăm sóc khách hàng, Du lịch và Dịch vụ liên quan tới hàng không ... Những nỗ lực phấn đấu đãđưa An Bình Air Services trở thành đơn vị thuộc Top 10 có doanh số cao nhất của Vietnam Airlines – Chi nhánh Miền Bắc, Top 1 của hãng Air France và Kenya Airways, American Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, Qatar Airways…

An BìnhAir Services vinh dự được cung cấp dịch vụ hàng không cho các cơ quan thuộc Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ - Ban - Ngành cùng các Tập đoàn kinh tế lớn và các tổ chức,đoàn thể trong hệ thống chính trị Việt Nam, các khách hàng tiềm năng.

An Bình Air Services hiện là địa chỉ tin cậy với mục tiêu đặt chất lượng phục vụ, coi lợiích của khách hàng là trên hết.