Chat ngay

Kinh nghiệm mua vé máy bay Tết giá rẻ

21:28 18-12-2022

Thông tin về lịch nghỉ Tết Quý Mão 2023

Như các phương tiện đài báo đã đưa tin, Tết dương lịch năm nay người lao động được nghỉ 3 ngày từ ngày 3 ngày: Thứ 7 (31/12/2022) và Chủ Nhật (1/1/2023) và nghỉ bù vào Thứ Hai (2/1/2023).

Còn đối với Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 người lao động sẽ được nghỉ 7 ngày. Trong đó, bao gồm 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán và 2 ngày nghỉ bù từ thứ sáu (20/1/2023) đến hết thứ năm (26/1/2023)

Vé máy bay Tết

Chia sẻ những kinh nghiệm săn vé máy bay Tết giá rẻ

Sau đây là những mẹo để bạn có thể săn chiếc vé máy bay giá rẻ mùa Tết 2023 .

Thời điểm săn vé máy bay Tết giá rẻ

Điều kiện tiên quyết để săn vé máy bay Tết giá rẻ đó là thời điểm mua vé.

Thông thường, vé với giá ưu đãi với những chỗ ngồi thoải mái sẽ được các hãng bay cung cấp vào những thời điểm sớm so với lịch trình khởi hành của chuyến bay.

Theo kinh nghiệm của những cây săn vé máy bay kinh nghiệm, vé máy bay giá thường được mở bán 3-6 tháng trước thời điểm khởi hành. Đây được coi là thời điểm vàng của săn vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất.

ABTrip

Cân nhắc lựa chọn địa điểm đến mùa Tết năm nay

Có thể nói, Tết là dịp những người con xa xứ trở về nhà nên những chuyến bay 2 miền Nam – Bắc, Hà Nội – TP Hồ Chí Minh hay TP Hồ Chí Minh – Hà Nội sẽ là những địa điểm rất đông khách lữ hành.

Bên cạnh đó, những địa điểm thu hút khách du lịch quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc cũng sẽ có những mức giá cao hơn trung bình hai đến ba lần vào dịp Tết.

Vậy để có một chuyến đi trọn vẹn nhất, với những mức giá vô cùng phải chăng, ABTrip xin giới thiệu quý khách hàng những chặng bay tại những địa điểm mới lạ đó là: Cát Bà, Huế, Bình Thuận, Đà Lạt,...

Bạn có thể tham khảo giá vé tại đây.

Giá vé máy bay rẻ 2023

Chặng bay Giá  Hãng bay
Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh 737.000 Vietravel Airlines
Thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội 833.000 Pacific Airlines
Hà Nội - Đà Nẵng 941.000 Vietnam Airlines
Hà Nội - Phú Quốc 1.851.000 Vietjet Air
Hà Nội - Nha Trang 1.323.000 Vietjet Air
Hà Nội - Đà Lạt 1.244.000 Bamboo Airways
Hà Nội - Huế 954.000 Vietjet Air
Hà Nội - Cần Thơ 995.000 Vietnam Airlines
Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng 2.378.000 Bamboo Airways
Thành phố Hồ Chí Minh - Phú Quốc 1.029.000 Vietravel Airlines
Thành phố Hồ Chí Minh - Nha Trang 1.417.000 Vietjet Air
Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt 1.341.000 Vietjet Air
Thành phố Hồ Chí Minh - Huế 2.468.000 Vietjet Air
Thành phố Hồ Chí Minh - Hải Phòng 3.191.000 Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé máy bay rẻ 2023 có thể được thay đổi và luôn được cập nhật. Bạn có thể tìm nhiều chuyến bay hơn tại abtrip.vn một cách nhanh chóng.

Cắt giảm những chi phí không cần thiết

Việc cắt giảm những chi phí phát sinh có thể giúp những gánh nặng về tài chính của khách hàng vơi bớt. Có thể kể đến như Vietjet hay Bamboo với những chi phí phụ như bảo hiểm chỗ ngồi, hoàn tiền,... Ta có thể lựa chọn "Không".

Thêm vào đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí ăn uống cho những chuyến bay bằng cách chuẩn bị trước đồ ăn tại nhà.

Một lựa chọn có thể kể đến đó là những chuyến bay vào những lúc sáng sớm hay những chuyến bay muộn sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể bởi mọi người sẽ thường lựa chọn những khung giờ bay đẹp, nhưng bù chúng ta sẽ tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ trên máy bay và đến địa điểm du lịch sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ các quy định về hành lý kí gửi của từng hãng bay và sắp xếp chúng một cách khoa học để giảm chi phí kí gửi.

Theo những hành khách đã từng đồng hành cùng ABTrip chia sẻ, họ thường mua chung hành lý kí gửi với người thân nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sắp xếp đầy đủ những vật dụng cần thiết.

Tận dụng những chương trình ưu đãi mùa Tết của các hãng bay

Các hãng bay sẽ thường xuyên cập nhật những chương trình trên các kênh truyền thông đại chúng của họ. Không những vậy, Vietnam Airlines, Vietjet thường xuyên tung ra những chương trình ưu đãi trả góp, đi kèm mùa Tết, lễ hội với các đối tác ngân hàng, tổ chức tài chính.

Như vậy, các bạn có thể tận dụng những phương thức khác nhau để kiếm những chiếc vé máy bay cho mình.

Phải làm gì nếu không đặt được vé máy bay mùa Tết 2023

Đừng buồn cũng như đừng lo lắng nếu như bạn chưa sở hữu cho mình tấm vé máy bay mùa Tết năm nay. Thủ tướng Chính phủ đã ra yêu cầu cục Hàng không và các bộ ban ngành khác tăng cường các chuyến bay phục vụ nhu cầu người dân.

Hãy nhanh tay liên hệ với ABTrip để được tư vấn và hỗ trợ đặt, giữ vé máy bay Tết nhanh chóng với mức giá ưu đãi nào!

Tham khảo các combo du lịch từ các group cộng đồng

Quý bạn có thể tham khảo các chương trình ưu đãi và các gói combo du lịch tại những hội nhóm uy tín trên Facebook, Zalo.

Song hành cùng với các hội nhóm, những công ty lữ hành hiện nay cũng đang triển khai những chương trình du lịch, vé máy bay Tết Quý Mão 2023 với mức giá vô cùng ưu đãi.

Quý bạn có thể tham khảo các tour du lịch tại ABTRip tại đây

Thanh toán vé máy bay
Đặt vé tại ABTrip cùng MBBANK

Những chiếc vé máy bay với những mức giá vô cùng cạnh tranh đang chờ đón các bạn, còn chần chờ gì nhanh tay liên hệ với ABTrip thôi!