Chat ngay

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên trang ABTRIP.VN

16:20 12-06-2020ABTRIP.VN là trang web thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Hàng Không ABTrip, các bạn có thể check được những chuyến bay có giá vé ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các bạn các bước đặt vé máy bay trên ABTRIP.VN một cách đầy đủ và dễ dàng nhất.


Bước 1: Truy cập trang web đặt vé ABTRIP.VN
Bước 2: Nhập hành trình và số lượng khách cần đi và nhấn tìm chuyến bay.Bước 3: Hệ thống sẽ hiện thị tất cả các chuyến bay của các hãng trong ngày để bạn có thể lựa chọn. Sau đó bạn nhấn vào mục đặt vé.Bước 4: Sau khi nhấn đặt vé, màn hình sẽ chuyển sang phần thông tin hành khách, các bạn nhớ điền đầy đủ thông tin của mình. Nếu có mã giảm giá thì nhập vào nhé, sau đó ấn tiếp tục.
Bước 5: Màn hình sẽ hiện thông tin đơn hàng và hình thức thanh toán. Các bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và ấn tiếp tục.

Nếu các bạn chọn thanh toán trước hệ thống sẽ tự động gửi vé về email của bạn.

Nếu các bạn chọn thanh toán sau thì sẽ có nhân viên tổng đài 0868 320 320 gọi điện lại hướng dẫn và hỗ trợ các bạn thanh toán.Đơn giản phải không các bạn, các bạn có thể gọi trực tiếp số Hotline: 0868 320 320 hoặc chát Zalo: 0788 320 320 nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ đặt vé giúp bạn. 

ABTRIP.VN hiện đang triển khai chương trình khuyến mại "VUI MÙA HÈ - ĐÈ COVID" với hàng triệu Voucher khuyến mại giảm giá theo cấp số nhân lên tới 80.000vnd/vé khứ hồi.

Chi tiết chương trình và lấy mã giảm giá: https://abtrip.vn/chi-tiet/vui-mua-he-de-covid-bung-no-khuyen-mai-theo-cap-so-nhan