Hướng dẫn cách check-in trực tuyến với Singapore Airlines

11:16 24-10-2019

Một trong những khâu quan trọng trước chuyến bay chính là thủ tục check in của các hãng hàng không. Tuy nhiên, thủ tục check in truyền thống sẽ khiến nhiều du khách tốn thời gian, làm chậm trễ chuyến bay. Nhằm khắc phục tình trạng này, hãng hàng không Singapore đã cho ra thủ tục check in online Singapore Airlines vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Singapore Airlines là một hãng hàng không thuộc quốc gia Singapore được thành lập vào ngày 1 tháng 5 năm 1947 nhưng tới ngày 1 tháng 10 năm 1972 mới bắt đầu hoạt động. Hãng hàng không này hiện nay đã có mặt trên rất nhiều vùng địa phận khác nhau như châu Phi, Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á, Tây Nam Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ, châu Âu. Hãng Singapore Airlines có dịch vụ chuyến bay xuyên Thái Bình Dương và là hãng hàng không đầu tiên sở hữu chiếc máy bay Airbus A380 với số lượng là 10 chiếc. Sau những thông tin cần thiết về hãng hàng không Singapore Airlines, sau đây chính là cách làm thủ tục trực tuyến Singapore Airlines.

Các bước check in online trên web Singapore Airlines

Dù bạn ở bất kì đâu thì bạn đều có thể check in online Singapore Airlines. Để làm được điều đó, bạn cần phải thực hiện theo cách làm thủ tục trực tuyến Singapore Airlines sau:

  • Bước 1: Trước khi check in online, du khách phải có cho mình thiết bị điện tử có kết nối mạng Internet. Sau đó, hành khách truy cập website của Singapore Airlines và bấm vào mục Plan Travel.
  • Bước 2: Khi truy cập hệ thống, bạn sẽ chọn check in và điền đầy đủ thông tin cá nhân cũng như thông tin trên vé bay như họ tên, nơi đi, số vé,… Bạn cần phải lưu ý là thông tin trên vé máy bay và thông tin cá nhân phải trùng khớp với nhau.
  • Bước 3: Nếu hoàn tất xong tất cả các bước điền thông tin, du khách sẽ nhận được thông báo xác nhận thành công. Khi xác nhận đã thành công, bạn chỉ còn việc ra sân bay và đem đầy đủ giấy tờ như vé máy bay, passport, chứng minh nhân dân,…

Các lưu ý khi check in online Singapore Airlines

Để tránh gặp những trường hợp đáng tiếc xảy ra như trễ chuyến bay, check in online Singapore Airlines không thành công,… thì du khách nên lưu ý những điều cần thiết được nêu ra dưới đây:

  • Theo dõi thông tin được cập nhật trên website Singapore Airlines thường xuyên để biết chuyến bay của mình.
  • Theo dõi Facebook của Singapore Airlines để cập nhật giá vé máy bay chính xác nhất.
  • Check in online Singapore Airlines trên website của hãng trước giờ bắt đầu cất cánh của chuyến bay trong vòng 48 giờ.
  • Du khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay sẽ không thể huỷ check in được nếu check in online đã cấp thẻ máy bay thành công cho hành khách.
  • Những du khách có độ tuổi dưới 18 tuổi, du khách mang thai, hành khách khiếm thị, hành khách đi cùng trẻ em sơ sinh,… sẽ không thể sử dụng check in online Singapore Airlines.
  • Hành khách hoàn toàn có thể check in online giúp người khác nếu họ có đặt lịch check in online cùng hành khách. Hành khách sẽ phải nhớ những thông tin của người khác để check in online giúp họ.

Những câu hỏi thường gặp khi check in online Singapore Airlines

1.     Du khách có thể check in online với hãng hàng không Singapore Airlines trước bao nhiêu lâu?

Du khách có thể check in online với hãng hàng không Singapore Airlines trước 48 giờ trước khi chuyến bay cất cánh và hãy lưu ý rằng trước 90 phút khi chuyến bay cất cánh, hệ thống check in online Singapore Airlines sẽ đóng lại

2.     Du khách cần những thông tin gì để check in online hãng Singapore Airlines?

Những thông tin cần thiết mà du khách nên có để check in online hãng hàng không Singapore Airlines nhanh chóng là họ và tên, mã đặt chỗ, địa điểm xuất phát từ sân bay nào và sẽ hạ cánh ở sân bay nào, Visa, chứng minh nhân dân,…

Thông qua các thông tin cần thiết trên, du khách sẽ hiểu biết thêm cách làm thủ tục trực tuyến Singapore Airlines cần thiết và tránh được các trường hợp xấu xảy ra. Chúc du khách sẽ có những chuyến bay an toàn và vui vẻ.