Câu hỏi thường gặp

1Khuyến mãi
1Làm thế nào để đặt vé khuyến mại của các hãng? An Bình Air Services có thể đặt giúp tôi được không?
Muốn có giá vé khuyến mại của các hãng hàng không VJ, VNA, BL ... khách hàng phải truy cập trực tiếp vào website của hãng vào thời gian áp dụng chương trình khuyến mại, điền đẩy đủ thông tin cần thiết, thanh toán luôn bằng thẻ visa hoặc master.
2Mua vé khứ hồi có được giảm giá không?
Khi mua vé khứ hồi cho các chuyến bay nội địa, tất cả các hãng bay nội địa đều không có chính sách này, giá vé tính theo từng chặng bay, từng chuyến bay, khách hàng nên chọn những chuyến bay có giá rẻ nhất, có thể chiều đi và về không cùng 1 hãng hàng không. Với các hãng bay quốc tế, giá vé khứ hồi được giảm giá từ 20% -> 30%.
3Tôi mua nhiều vé thì có được giảm giá ko?
Giá vé đoàn được áp dụng như giá vé đã hiển thị trên website của An Bình Air Services. Trường hợp hết giá vé đó, An Bình Air Services phải đặt lên hạng ghế có mức giá cao hơn. Với từng đoàn, Nhân viên An Bình sẽ xử lý giữ chỗ, xin chỗ và báo lại giá vé chi tiết, chính xác theo đoàn.
2Đặt vé
1Vé máy bay cho trẻ em có rẻ hơn vé người lớn không?
Giá vé máy bay của trẻ em/em bé mỗi hãng hàng không sẽ khác nhau, cụ thể như sau: Vietnam Airlines: - Em bé dưới 2 tuổi giá vé bằng 10% giá vé cơ bản của người lớn - Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi giá vé bằng 90% giá vé cơ bản của người lớn VietJet Air và Jetstar: - Em bé dưới 2 tuổi miễn phí giá vé cơ bản - Trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi giá vé bằng giá vé cơ bản của người lớn
2Làm thế nào để thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ visa?
Để thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ visa, Quý khách vui lòng lựa chọn thanh toán qua 1 trong hai cổng thanh toán là Viettal Pay hoặc Napas.
3Hành khách muốn đặt 2 ghế được không?
Khách hàng được đặt mua và thanh toán tiền vé cho 2 ghế trên chuyến bay. Tên hành khách thứ 2 sẽ có ghi chú thêm EXST để nhận biết chỗ ngồi mua thêm.
3Tìm chuyến bay
1VD: Nếu tôi muốn tìm thông tin các chuyến bay đến Bắc Kinh thì làm thế nào?
Khách hàng vui lòng xem chi tiết các chuyến bay Quốc tế có trên trang website anbinhairservices.vn
4Thanh toán
1Tôi có thể xem báo giá vé máy bay ở đâu?
Khách hàng có thể dễ dàng xem báo giá vé máy bay tại anbinhairservices.vn. Chỉ cần chọn điểm đi và điểm đến, Quý khách có thể biết giá vé của tất cả các hãng hàng không đang khai thác hành trình đó. Ngoài ra, anbinhairservices.vn còn luôn cập nhật bảng giá vé rẻ nhất trong tháng để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hợp lý.
2Khi ra tới sân bay tôi có đóng thêm loại phí nào nữa không?
Giá vé máy bay hiển thị trên anbinhairservices.vn là giá đã bao gồm: giá vé cơ bản, thuế và các phụ phí khác. Do đó Quý khách chỉ cần thanh toán tiền vé 1 lần duy nhất cho An Bình là đủ mà không cần đóng thêm bất kỳ loại phí nào khác ở sân bay. Trong trường hợp Quý khách có thêm hành lý vượt quá mức kg theo quy định, Quý khách sẽ phải mua thêm phí hành lý tại các quầy bán vé ở sân bay.
5Tư vấn về vé
1Tôi bị mất chứng minh thư thì có được bay không ?
Quý khách bị mất chứng minh thư thì có thể dùng một số loại giấy tờ khác để thay thế như : hộ chiếu, bằng lái xe, giấy xác nhận nhân thân… theo quy định của Pháp luật.
2Trẻ em chưa có CMTND thì cần mang giấy tờ thay thế nào theo?
Theo quy định của các hãng hàng không, trẻ em từ 14 tuổi trở lên phải có CMTND để làm thủ tục bay. Trẻ em dưới 14 tuổi bắt buộc phải có giấy khai sinh kèm theo. Trường hợp em bé dưới 1 tháng tuổi chưa làm giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh.
3Khi đến sân bay tôi phải làm những thủ tục gì?
Khi đến sân bay, nơi đầu tiên bạn cần đến đó là Quầy làm thủ tục lên máy bay (quầy check-in). Sau khi làm thủ tục xong bạn sẽ được nhận thẻ lên tàu bay và qua cổng kiểm tra an ninh. Tiếp theo là vào phòng chờ. Tới giờ bay bạn theo hướng dẫn lên máy bay và bắt đầu chuyến bay của mình. Máy bay hạ cánh xuống sân bay, bạn xuống máy bay rồi làm thủ tục nhập cảnh (nếu đi nước ngoài). Sau đó lấy đồ và đi ra cửa.
6Đăng ký Dịch Vụ
1Đăng ký Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến
Phương thức đăng ký Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Để đăng ký Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến, Quý khách phải có một trong những thông tin sau: Số tài khoản trên thẻ Thanh Toán Quốc tế và PIN của thẻ này, hoặc Số tài khoản Dịch Vụ Ngân Hàng qua Điện Thoại và số PIN, hoặc Số thẻ Tín dụng và số PIN Đối với tài khoản đồng sở hữu, Quý khách vui lòng sử dụng số tài khoản Dịch Vụ Ngân Hàng qua Điện thoại để đăng ký Ngân Hàng Trực Tuyến. Quý khách có thể đăng ký Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến theo những bước sau: Truy cập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến. Truy cập vào trang Đăng ký để hoàn tất cả các bước đăng ký. Hoặc Tham khảo Bản Hướng Dẫn Đăng ký Sau đó, truy cập vào Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến. Truy cập vào trang Đăng ký để hoàn tất cả các bước đăng ký